Conqueror’s Blade

Conqueror’s Blade là một sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng chiến thuật thời gian thực và RPG hành động và có một cơ chế tạo nhân vật cực kỳ chất lượng. Sau khi khởi tạo xong nhân vật của mình, người chơi sẽ bị ném vào một thế giới có đầy đủ hướng dẫn những điều cơ bản thông qua một loạt nhiệm vụ ban đầu giúp có thể điều khiển thành thạo nhân vật và kỹ năng chiến đấu.

Steam lại xuất hiện game công thành chiến tuyệt đỉnh, lần này là miễn phí không tốn đồng nào - Ảnh 1.

Về tổng thể đồ họa, Conqueror’s Blade hoàn toàn tuyệt vời, Conquerror’s Blade cũng có hỗ trợ độ phân giải 4K, nên nếu bạn có sở hữu card đồ họa đủ mạnh để render hình ảnh ở mức độ phân giải này, hiệu quả chơi game sẽ được đẩy lên tối đa.

Steam lại xuất hiện game công thành chiến tuyệt đỉnh, lần này là miễn phí không tốn đồng nào - Ảnh 2.

Nhìn nhận gameplay một cách khách quan, Conqueror’s Blade rất là vui nhộn. Bay nhảy khắp chiến trường và nhiều đợt quét tấn công vào các đơn vị lính biến nó không khác gì một trò chơi tựa như Dynasty Warriors. Thao tác bằng chuột trái và những phím nóng cùng với rất nhiều vũ khí khác nhau có thể tạo nên vô số chiến thuật. Một số lệnh cơ bản cho quân đội của bạn bao gồm tấn công các khu vực xung quanh, gộp lại thành một đội hình, sắp xếp một cuộc bao vây, v.v..

phần hướng dẫn game sẽ chỉ cho bạn từng chiến thuật thông qua mỗi một trận đấu đơn giản. Cũng vì lý do đó mà những nhiệm vụ hướng dẫn đầu game sẽ khá dài, thậm chí lên tới hơn 5 tiếng chơi. Trong đó hoàn toàn là những thông tin cần thiết để có thể chơi được, và nó cũng đem lại một lượng kinh nghiệm kha khá cho nhân vật của chính người chơi như bất kỳ tựa game MMORPG nào. Mỗi khi lên cấp, bạn sẽ có thêm một điểm trạng thái và nâng cấp những chỉ số tổng thể của nhân vật. Các đơn vị lính của bạn cũng sẽ có hệ thống kinh nghiệm riêng của chúng và được thể hiện dưới dạng cây kĩ năng. Chúng cũng có thể nâng cấp bằng tài nguyên và các thao tác nghiên cứu.

Steam lại xuất hiện game công thành chiến tuyệt đỉnh, lần này là miễn phí không tốn đồng nào - Ảnh 3.

Có thể thấy trò chơi này là một khó khăn thực sự trong việc kết hợp giữa chiến lược và sự chính xác. Do đó mà không phải lo nghĩ nhiều về chiều sâu của game, thậm chí Conqueror’s Blade có thể sẽ trở thành tựa game yêu thích mới cho những fan hâm mộ cùa dòng game chiến thuật.

Steam lại xuất hiện game công thành chiến tuyệt đỉnh, lần này là miễn phí không tốn đồng nào - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, Conqueror’s Blade đang miễn phí 100% trên Steam. 👉 {{ ĐẶT BIỆT GAME BẰNG TIẾNG VIỆT NÊN RẤT DỄ CHƠI }} Các bạn quan tâm có thể tải tại đây.