QUAY PHIM SỰ KIỆN

trungdungmedia quy tụ những nhiếp ảnh gia, những nhà làm phim, quay phim, biên kịch, đạo diễn và các chuyên viên kĩ thuật tài năng, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm.

Hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để thay đổi và hoàn thiện chính mình và thực hiện những dự án hoàn thành xuất sắc với tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Nhân viên tư vấn, CSKH tận tâm, cởi mở, đầy nhiệt huyết cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Với nguyên tắc “đúng giờ” là chuẩn mực đặt lên tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi luôn thực hiện đúng và làm việc rõ ràng những điều mà 2 bên cùng thỏa thuận, xây dựng sự uy tín

Trên tất cả sự tâm huyết, đam mê và yêu nghề trungdungmedia luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm tốt nhất để đổi lại sự hài lòng từ khách hàng.

*  Thiết bị máy móc hiện đại

Để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, kĩ thuật chuyên môn không thì chưa đủ, cần phải có thêm hệ thống trang thiết bị hiện đại, đó sẽ là yếu tố quyết định và ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất tạo nên một sản phẩm tốt nhất.

trungdungmedia trang bị cho mình đầy đủ các thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, để khắc phục những thiếu sót mà ở một số thiết bị cũ thường gặp. Đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm đầu ra ở định dạng Full HD, 4K…

* Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Mỗi một công ty, doanh nghiệp đều mang cho mình những thương hiệu khác biệt với sự nổi bật khác nhau. trungdungmedia sẽ giúp bạn khai thác triệt để những ấn tượng đó và giới thiệu lan tỏa đến từng đối tượng khách hàng. Từ đó, tạo ra một dấu ấn riêng biệt về hình ảnh của bạn cũng như công ty hay doanh nghiệp khắc sâu vào trong lòng khách hàng.

* Tiết kiệm chi phí và thời gian

Công ty và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian thông qua quá trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp tại trungdungmedia, bạn có thể khẳng định được vị trí thương hiệu,khẳng định thành công và nâng tầm đẳng cấp của mình trong thị trường phát triển cạnh tranh mạnh mẽ.

* Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm quay – chụp – hậu kỳ đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, đạt mục tiêu – yêu cầu do công ty và doanh nghiệp đề ra. Khi sử dụng dịch vụ tại trungdungmedia bạn sẽ có được những hình ảnh độc quyền để quảng bá ở những nơi bạn mong muốn. Hơn hết, những kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ trungdungmedia, chúng tôi sản xuất – sáng tạo, tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất đến khách hàng.

Với lòng tâm huyết, đam mê yêu nghề cháy bỏng, trungdungmedia khao khát được phục vụ bạn, giúp bạn khẳng định thành công, chinh phục niềm tin tuyệt đối từ mọi đối tác và khách hàng tạo nên những sản phẩm uy tín – chất lượng nhất.
“ UY TÍN – SÁNG TẠO ” Là phương châm mà trungdungmedia luôn cố gắng, nỗ lực hơn mỗi ngày để mang lại những giá trị tích cực, những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí:

86 Bình Qưới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

69/24 Đường 47, Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0902.577.267 – 039.5055.180

Email: trungdungmedia77@gmail.com

Facebook: trungdungmedia