• Chào mừng bạn đến với Seo Panel - Bảng điều khiển seo cho nhiều trang web đầu tiên trên thế giới

  Một mã nguồn mở quản lý tối ưu cho việc quản lí công việc tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm cho các trang web của bạn. Seo Panel là một bộ công cụ seo bao gồm các công cụ seo mới nhất làm tăng và theo dõi hiệu suất hoạt động các trang web của bạn. Đây là một phần mềm miễn phí tuân theo giấy phép của GNU GENERAL PUBLIC LICENSE. Chức năng đặc biệt chính của seo panel là sự mở rộng chức năg bằng cách sử dụng seo plugins. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng cài đặt và phát triên những plugin mới cho seo panel của họ. Phần mềm này chính thức phát hành vào Tháng 1 năm 2010. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn hàng ngàn chủ web đang sử dụng phần mềm này để tối ưu hóa trang web của họ. Sử dụng chính seo panel ngày hôm nay và tận hưởng tất cả mọi thứ liên quan đến seo theo một nền tảng đơn giản nhất.

chính tính năng của Seo panel
 • tự động thư mục thông tin Công cụ

  Dung bài viết công cụ tự động giúp chúng tôi trình các trang web của chúng tôi vào chính miễn phí và thư mục internet trả tiền . Chúng tôi cũng có thể theo dõi tình trạng của mỗi submit qua kiểm tra định kỳ sử dụng tình trạng trình kiểm tra kịch bản . quản lý thư mục sẽ giúp chúng tôi để tìm hiểu xem thư mục đang hoạt động hay không.

 • Checker từ khoá Vị trí

  Từ khoá kiểm tra vị trí sẽ tìm vị trí công cụ tìm kiếm từ khoá được nhắm mục tiêu trang web của bạn và các cửa hàng trong hệ thống. Trong phần báo cáo vị trí từ khoá, chúng ta có thể thấy các vị trí hàng ngày của từ khóa trong công cụ tìm kiếm khác nhau bằng các đồ thị đẹp chi tiết báo cáo .

 • Site Kiểm toán

  Kiểm toán Site sẽ kiểm toán tất cả các yếu tố SEO của mỗi trang của một trang web và sẽ cung cấp cho một báo cáo chi tiết về mỗi trang. Điều này sẽ giúp chúng tôi để tạo ra XML, HTML, văn bản sitemap các tập tin của trang web của chúng tôi cho trình để công cụ tìm kiếm

 • Google và Alexa Rank Checker

  Google và alexa xếp hạng kiểm tra sẽ tìm thấy google pagerank alexa xếp hạng của chúng tôi trang web và các cửa hàng trong hệ thống. Trong báo cáo xếp hạng , chúng ta có thể thấy hàng ngày google và xếp hạng alexa của mỗi trang web bởi báo cáo chi tiết .

 • Backlinks Checker

  Backlinks kiểm tra sẽ tìm thấy số backlinks của trang web của chúng tôi trong tìm kiếm khác nhau động cơ (google, yahoo, msn ...) cửa hàng nó trong hệ thống. - Trong báo cáo backlink , chúng ta có thể nhìn thấy hàng ngày backlinks tính của mỗi trang web bằng cách báo cáo chi tiết .

 • Search Engine Saturation Checker

  Search Engine Saturation kiểm tra sẽ tìm thấy số của các trang được lập chỉ mục của trang web của chúng tôi công cụ tìm kiếm khác nhau (google, yahoo, msn ...) cửa hàng nó trong hệ thống. Tìm kiếm công cụ kiểm tra độ bão hòa báo cáo , chúng ta có thể thấy trang hàng ngày lập chỉ mục tính của mỗi trang web bằng cách báo cáo chi tiết .

 • Seo Panel Plugins

  Các tính năng chính của Seo bảng điều khiển của nó extentability . Thêm seo plugin vào bảng seo của bạn để mở rộng các tính năng theo của bạn yêu cầu. Seo bảng điều khiển bổ sung được cung cấp bởi cả hai bảng điều khiển seo và các trang web của bên thứ ba. Bạn cũng có thể dễ dàng phát triển seo plugin cho bảng điều khiển seo của bạn. Bạn có thể trình Plugin seo seo bảng và chúng tôi sẽ công bố nó trong trang web của chúng tôi sau khi xem xét của chúng tôi quá trình.

 • Meta Tag Generator

  Meta từ khóa máy phát điện là một plugin seo bảng điều khiển để tạo ra các thẻ meta tùy chỉnh cho trang web. Nó sẽ giúp chúng tôi để cung cấp thông tin hơn về trang web của chúng tôi để chương trình công cụ tìm kiếm trong khi họ thu thập dữ liệu trang web của chúng tôi.

Hệ thống Seo Panel trực tuyến