Server SRT

Loading

Giới thiệu đôi nét về SRT

SRT (Secure Reliable Transport) là một giao thức truyền tải video trực tuyến được phát triển bởi Haivision. Giao thức này được thiết kế để cung cấp truyền tải video với độ tin cậy cao, chất lượng cao và bảo mật cao. SRT sử dụng một số công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng việc truyền tải video được thực hiện một cách hiệu quả và ổn định, kể cả trong môi trường mạng kém.

Truyền hình & Tin tức Phát sóng

Các kênh truyền hình và nhóm sản xuất video thuộc nhiều quy mô khác nhau thường dựa vào các phóng viên hiện trường khi họ cần đưa tin về các sự kiện ở những địa điểm xa xôi.
Đội ngũ sản xuất video có thể gặp khó khăn vì họ phải lãng phí một khoản tiền đáng kể để gửi một nhóm gồm nhiều người bao gồm nhà báo và người quay phim cũng như thiết bị đắt tiền đến các địa điểm xa.


Với Server SRT của Trung Dũng Media, các phóng viên hiện trường chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và không cần ai khác đi cùng. Phát trực tuyến trên thiết bị di động hoàn toàn phù hợp cho những trường hợp như vậy. Giao tiếp hai chiều, cho phép người thuyết trình trong trường quay đặt câu hỏi.

Diễn giả trực tiếp từ xa

Diễn giả và người thuyết trình trực tiếp từ xa ngày càng trở nên phổ biến hơn tại bất kỳ loại sự kiện nào và trên các chương trình tin tức.


Thật không may, chất lượng hình ảnh được cung cấp bởi phần mềm hội nghị truyền hình như Zoom hoặc Skype không phải là lý tưởng cho phát trên màn hình Led Lớn.

Livestream và giám sát từ xa

Trung Dũng Media là một trong những đơn vị trong lĩnh vực sản xuất video và Livestream sự kiện. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ Livestream và giám sát từ xa bằng Server SRT, giúp khách hàng của chúng tôi có thể truyền tải video trực tuyến với độ tin cậy cao và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Với công nghệ SRT, Trung Dũng Media cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ Livestream và giám sát từ xa với độ trễ thấp, giảm thiểu tình trạng lag khi truyền tải video trực tuyến. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo rằng việc truyền tải video được thực hiện một cách an toàn và bảo mật, giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu của khách hàng.

server

Chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, giúp quý khách hàng có thể thực hiện Livestream và giám sát từ xa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hãy liên hệ với Trung Dũng Media để được tư vấn và hỗ trợ thêm về các dịch vụ Livestream và giám sát từ xa bằng Server SRT của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và các giải pháp đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

đánh giá sản phẩm