THUÊ MÁY CHỦ CHƠI GAME

Ngày nay game là một trong những phương tiện giải trí được lựa chọn nhiều nhất của các bạn trẻ lẫn những người đã lớn tuổi. Hình thức của game rất đa dạng. Game online ngày nay chính là một trong những sự phát triển dựa theo những nền tảng mới nhất về đồ họa, cấu hình.

cho thuê máy chủ chơi game online

Có nên thuê máy chủ để vận hành server game hay không?

Vậy liệu có nên thuê máy chủ để vận hành game của mình. Câu trả lời là nếu bạn không đủ điều kiện xây dựng cho mình một hệ thống máy chủ chất lượng thì điều này là dĩ nhiên rồi. Tuy vậy chúng ta cũng cần phải lựa chọn các dịch vụ máy chủ thật tốt, và tuyệt đối không nên dùng giải pháp tạo server ảo trên PC vì hình thức này chỉ áp dụng được với hình thức vài người chơi.

Dịch vụ máy chủ của trungdungmedia

Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ về máy chủ phù hợp với mọi nhu cầu về tạo máy chủ chơi game online của khách hàng.

Dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ trong quá trình hoạt động. Server luôn có được sự quản lý tốt từ đội ngũ kỹ thuật viên, không có tình trạng ngắt quãng và khách hàng luôn được hỗ trợ nhanh nhất từ hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty.

Những gì khách hàng nhận được từ dịch vụ thuê máy chủ chơi game

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7. Mọi yêu cầu xử lý sự cố được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất để đảm bảo mọi yếu tố vận hành server

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê server game vật lý chất lượng cao, với giá thành đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay thì hãy liên hệ ngay với trungdungmedia để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

LIÊN HỆ:

86 Bình Qưới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

69/24 Đường 47, Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0902.577.267 – 039.5055.180

Email: trungdungmedia77@gmail.com

Facebook: trungdungmedia

5/5 - (3 bình chọn)